Trang nhà > Sa Long Cương Canada > Quy Chế

Quy Chế

Bài vở của đề mục này


Quy luật lớp Võ Thuật 2010 (Quy Chế)

Thứ tư 18, Tháng Tám 2010 bởi lqtrung
Nhằm duy trì kỹ luật tối thiểu cho các lớp Võ Thuật Sa Long Cương và để khuyến khích các môn sinh kiên trì và cố gắng tập luyện, ban Huấn Luyện Võ Thuật quyết định áp dụng kể từ ngày 01/09/2010, một số các quy luật sau đây: Áp dụng hệ thống ghi điểm như sau: 2 điểm cho mỗi lần có mặt lớp tối thứ sáu và 1 điểm (...)


Tài Chánh (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
HAHMS-SLC là một hội bất vụ lợi. Từ võ sư đến HLV đều hoạt động với tánh cách thiện nguyện.. Tuy nhiên để có nguồn tài chánh hoạt động, tất cả mọi người đều phải đóng niên liễm. Tiền nầy dùng để trang trải tiền thuê các phòng tập, tổ chức Giỗ Tổ và các chi phí văn phòng của Hội. Hội viên các lớp Dưỡng Sinh : Khi bắt đầu (...)


Điều kiện gia nhập (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Lớp Dưỡng Sinh : Bất kỳ ai cũng có thể gia nhập vào các lớp DS bất cứ lúc nào : Xin miễn bàn chánh tri, tôn giáo. Một khi đã trở thành hội viên chánh thức của Hội, người hội viên có thể đi tập bất cứ lớp tập DS nào tại các địa điểm khác nhau trừ các lớp võ thuật. Môn sinh lớp DS không cần mặc võ phục khi tập (chỉ mặc (...)


Quy định về võ phục (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Môn sinh Sa Long Cương mặc võ phục màu trắng. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết và giản dị của người Việt Nam. Áo thun trắng có tay : khi luyện tập vận động, cơ thể ra nhiều mồ hôi, áo thun nhẹ và thoáng sẽ không làm cản trở việc điều hòa hoạt động của cơ thể. Quần trắng : Lúc còn võ đường ở Việt (...)


Cấp đai (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Người môn sinh tập võ luôn được nhắc nhở tập trung nội lực ở đan điền (vùng dưới rốn). đây chính là nơi phát xuất ra sức mạnh thật sự của con người. Sùc mạnh tập trung nhiều chừng nào thì nguồn nội lực phát sinh sẽ mạnh chừng ấy. Việc cột đai giữ chặt vùng bụng cũng nhằm mục đích giúp cho người môn sinh tập trung dễ dàng (...)


Ghi danh (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Vì số HLV có giới hạn, hội chỉ thâu nhận 20 môn sinh mới cho khoá võ thuật mỗi năm vào khoảng đầu tháng 9. Hội sẽ nhận môn sinh mới theo thứ tự ghi danh. Tuy nhiên nếu có sự giới thiệu của một hội viên cũ sẽ được ưu tiên. Người ghi danh phải được tròn 12 tuổi ngày nhập môn ( không phân biệt nam nữ). Nếu số người trong (...)


Trang nhà | Liên lạc | Sơ đồ | | Thống kê | thăm viếng: 476433

Những việc của Ban Biên Tập vi  Những việc của Ban Biên Tập Sa Long Cương Canada  Những việc của Ban Biên Tập Quy Chế   ?

Trang web được soạn bằng SPIP 2.0.7 + AHUNTSIC

Creative Commons License