Trang nhà > Sa Long Cương Canada

Sa Long Cương Canada

Bài vở của đề mục này


Quy luật lớp Võ Thuật 2010 (Quy Chế)

Thứ tư 18, Tháng Tám 2010 bởi lqtrung
Nhằm duy trì kỹ luật tối thiểu cho các lớp Võ Thuật Sa Long Cương và để khuyến khích các môn sinh kiên trì và cố gắng tập luyện, ban Huấn Luyện Võ Thuật quyết định áp dụng kể từ ngày 01/09/2010, một số các quy luật sau đây: Áp dụng hệ thống ghi điểm như sau: 2 điểm cho mỗi lần có mặt lớp tối thứ sáu và 1 điểm (...)


Tài Chánh (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
HAHMS-SLC là một hội bất vụ lợi. Từ võ sư đến HLV đều hoạt động với tánh cách thiện nguyện.. Tuy nhiên để có nguồn tài chánh hoạt động, tất cả mọi người đều phải đóng niên liễm. Tiền nầy dùng để trang trải tiền thuê các phòng tập, tổ chức Giỗ Tổ và các chi phí văn phòng của Hội. Hội viên các lớp Dưỡng Sinh : Khi bắt đầu (...)


Thành lập - Mục đích (Sa Long Cương Canada)

Mừng Canada 150 năm / SLC Canada 30 năm
Thứ tư 30, Tháng Tư 2008 bởi webmaster
Quá trình hình thành Hội Vào năm 1979 do cơ duyên, hai anh Trần Trọng Hiếu và Nguyễn Châu Thiện gặp lại nhau tại Montréal. Hai anh là đồng môn Sa Long Cương từ năm 1965-66 tại Sàigon, dưới


Điều kiện gia nhập (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Lớp Dưỡng Sinh : Bất kỳ ai cũng có thể gia nhập vào các lớp DS bất cứ lúc nào : Xin miễn bàn chánh tri, tôn giáo. Một khi đã trở thành hội viên chánh thức của Hội, người hội viên có thể đi tập bất cứ lớp tập DS nào tại các địa điểm khác nhau trừ các lớp võ thuật. Môn sinh lớp DS không cần mặc võ phục khi tập (chỉ mặc (...)


Võ thuật cổ truyền SLC (Sinh hoạt hội đoàn)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Nhóm võ thuật hoạt động từ năm 1979. Khởi đầu chỉ gồm một số môn sinh cũ và con cháu của những người nầy, quy tụ nhau mỗi chiều thứ sáu, luyện tập ở nhà anh Hiếu, tại thành phố Longueuil. Với số môn sinh ngày càng gia tăng, địa điểm tập đã được dời đến một sân thể dục của một trường học. Với sân tập rộng rãi, việc luyện (...)


Thể dục Dưỡng Sinh SLC (Sinh hoạt hội đoàn)

Thứ hai 25, Tháng Hai 2008
Lớp thể dục dưỡng sinh được khởi sự từ năm 1994, thời gian đầu, lớp chỉ gồm có ít người là thân nhân và bạn hữu của song thân anh Hiếu, qui tụ nhau tập tại nhà anh Hiếu, sau dời đến nhà môn sinh Nguyễn Ngọc Chấn cho rộng rãi hơn. Vì sức khỏe yếu kém và tuổi tác của các môn sinh, nhóm đặc biệt dùng bài bản của môn phái trong (...)


Quy định về võ phục (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Môn sinh Sa Long Cương mặc võ phục màu trắng. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết và giản dị của người Việt Nam. Áo thun trắng có tay : khi luyện tập vận động, cơ thể ra nhiều mồ hôi, áo thun nhẹ và thoáng sẽ không làm cản trở việc điều hòa hoạt động của cơ thể. Quần trắng : Lúc còn võ đường ở Việt (...)


Kỹ thuật – Kỷ cương (Sa Long Cương Canada)

Thứ bảy 2, Tháng Mười Hai 2006
Hội Ái Hữu Môn Sinh Sa Long Cương (HAHMSSLC) nhằm đào tạo môn sinh theo các tiêu chuẩn và nguyên tắc do Sư-Trưởng Trương-Thanh-Đăng ấn định. Kính trọng và kỷ luật luôn luôn song hành. Ở Việt Nam ngày trước, môn sinh tập 7 ngày mỗi tuần, trong khi ở đây chúng ta chỉ có 2 buổi, cho nên môn sinh dù chăm chỉ cũng cần (...)


Cấp đai (Quy Chế)

Thứ hai 12, Tháng Ba 2007
Người môn sinh tập võ luôn được nhắc nhở tập trung nội lực ở đan điền (vùng dưới rốn). đây chính là nơi phát xuất ra sức mạnh thật sự của con người. Sùc mạnh tập trung nhiều chừng nào thì nguồn nội lực phát sinh sẽ mạnh chừng ấy. Việc cột đai giữ chặt vùng bụng cũng nhằm mục đích giúp cho người môn sinh tập trung dễ dàng (...)


Tờ quảng cáo SLC 2009 (Sa Long Cương Canada)

Thứ năm 10, Tháng Chín 2009 bởi webmaster
Hội Ái Hữu Môn Sinh Sa Long Cương ‘Ngăn ngừa bệnh tật Cải thiện sức khỏe với Võ thuật cổ truyền Việt Nam - Bình Định Sa Long Cương’ Hội Ái Hữu Môn Sinh Sa Long Cương (HAHMSSLC) được chính thức thành lập và đăng ký vào năm 1994. Là một tổ chức bất vụ lợi, phi chính trị và tôn giáo, với mục đích: (1) Bảo (...)


Trang nhà | Liên lạc | Sơ đồ | | Thống kê | thăm viếng: 480862

Những việc của Ban Biên Tập vi  Những việc của Ban Biên Tập Sa Long Cương Canada   ?

Trang web được soạn bằng SPIP 2.0.7 + AHUNTSIC

Creative Commons License