Trang nhà > Internet - Unicode

Internet - Unicode

Bài vở của đề mục này


Dùng iPhone đọc tin tức SLC (Internet - Unicode)

Chủ nhật 31, Tháng Năm 2015 bởi webmaster
Những tin tức của Sa Long Cương có thể đọc với màn hình khổ nhỏ của điên thoại thông minh như Apple iPhone hay SmartPhone Android. http://www.salongcuong.info http://www.salongcuong.info/canada Souhaitez-vous naviguer sur le site optimisé pour iPhone? OK Trang nhà của Sa Long Cương Canada (...)


Bộ chữ Unicode tiếng Việt (Internet - Unicode)

Thứ ba 3, Tháng Tư 2007
Unicode fonts Sa Long Cuong Canada dùng những bộ chữ Unicode để trình bày văn bản tiếng Việt. Bạn có thể DOWNLOAD 5 bộ chữ Unicode thông dụng trên mạng : Arial, Tahoma,Times New Roman, Courier & Verdana Dùng 5 bộ chữ Unicode này với Internet Explorer : Internet Explorer / Menu Bar / View / (...)


Bàn phím tiếng Việt UniKey (Internet - Unicode)

Thứ tư 4, Tháng Tư 2007
Bàn phím tiếng Việt cho Windows http://unikey.sourceforge.net/index.php?langset=vie (UniKey & Phạm Kim Long) Giới thiệu UniKey: UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trong tất cả các Windows 32 bit. Không những thế, UniKey còn có mã nguồn mở theo The GNU General (...)


Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online / Hoán chuyển Việt ngữ sang Unicode (Internet - Unicode)

Chủ nhật 30, Tháng Chín 2007
1- VietUni - Văn bản tiếng Việt qua mạng Cho những bạn mà bất cứ ở đâu cần nhận dạng mã một văn bản Việt mà không đọc được hoặc cần đổi một bảng mã đang dùng sang một bảng mã khác. Tác giả tuan.tran@avys.de có làm cho các bạn những trang Web sau đây : http://dactrung.net/chuviet/vietuni.htm ... Nếu bạn copy từ (...)


AVIM - Bộ gõ tiếng Việt (Internet - Unicode)

Thứ năm 5, Tháng Tư 2007
A.V.I.M - JavaScript Advanced Vietnamese Input Method Bộ gõ tiếng Việt trên mạng Tác giả Đặng Trần Hiếu Với A.V.I.M, bạn có thể gõ tiếng Việt theo chuẩn UNICODE và dùng nhiều kiểu gõ khác nhau TELEX, VNI, VIQR ... Download chương trình tại địa chỉ: http://sourceforge.net/projects/rhos Thử nghiệm: (...)


Bộ gõ AVIM Add-on & Firefox (Internet - Unicode)

Thứ ba 4, Tháng Chín 2007
Gõ tiếng Việt với AVIM trên Firefox ( mà không cần cài bộ gõ Unikey hay một bộ gõ khác ) : 1- Download và cài đặt Firefox 2- Cài đặt add-on AVIM 3- Sau khi Restart Firefox các bạn sẽ có bộ gõ AVIM ở góc phải STATUS BAR của Firefox và người viết có thể thay đổi kiểu gõ rất dể dàng.


Trang nhà | Liên lạc | Sơ đồ | | Thống kê | thăm viếng: 480862

Những việc của Ban Biên Tập vi  Những việc của Ban Biên Tập Internet - Unicode   ?

Trang web được soạn bằng SPIP 2.0.7 + AHUNTSIC

Creative Commons License